Trò chơi trên Android

TRÒ CHƠI TRÊN ANDROID Thể loại... THỂ THAO

Yu-Gi-Oh! World Championship Tournament

ID trò chơi:
11357
Thể loại...:
Thể thao
Bảo mậ:
% 100 an toàn
Tải xuống:
23073
Kích thước:
8.64 MB
Đánh giá:
1Mô tả

Yu-Gi-Oh! World Championship Tournament Android Game

Yu-Gi-Oh! World Championship Tournament

The game continues the tradition of the Yu-Gi-Oh! card battles. There is little to the game other than battling your opponents. This game is a sequel to Yu-Gi-Oh! Worldwide Edition: Stairway to the Destined Duel and offers more than 1000 cards to use as well as new opponents. The game takes out some of the non-card battling features from the Worldwide Edition and leaves you with the battling as the main feature of the game.

Build up to three decks with the cards you gain as you work to beat all your opponents. With over 1000 cards, you will have a wide range of choices for your 40-card decks.

Features:
Smooth Gameplay Speed
Fully Compatible With All Android Devices
Save & Load (Touch menu button to display the menu)
Full Controller Settings (Touch menu button to display the menu)
Portrait & Landscape Orientation Supported

Thông tin Thông tin

Xếp hạng và bài đánh giá (1)

1

Tóm tắt đánh giá

20%*

1

Đọc tất cả bài đánh giá

Gửi nhận xét của bạn
Xêp hạng

ĐÁNH GIÁ

Đăng ký Đăng ký tài khoản PHONEKY để đăng bài đánh giá với tên của bạn, tải lên và lưu trữ các ứng dụng, trò chơi, nhạc chuông và hình nền ưa thích.

Đăng ký hoặc Đăng nhập sang PHONEKY

Khách thăm quan

  • Từ: South Africa
  • Điện thoại / Trình duyệt: V3+

Ngoài ra trên Android Trò chơi


Bạn cũng có thể thích :
Dịch vụ Android Trò chơi được cung cấp bởi PHONEKY và miễn phí 100%!

Các trò chơi có thể được tải về bởi Samsung, Huawei, Oppo, Vivo, LG, Xiaomi, Lenovo, ZTE và các điện thoại di động Android OS khác.

Sponsored Links:

Thông tin trang:

Tải trò chơi Yu-Gi-Oh! World Championship Tournament vào thiết bị Andorid của bạn - một trong những Trò chơi Android tốt nhất miễn phí! Tại Thị trường Android PHONEKY Android, bạn có thể tải xuống các trò chơi di động cho bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào hoàn toàn miễn phí. Đồ họa đẹp và lối chơi gây nghiện sẽ giúp bạn giải trí trong một thời gian rất dài. Tại PHONEKY, bạn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi và ứng dụng khác thuộc các thể loại khác nhau, từ cuộc phiêu lưu và hành động đến logic và chạy các trò chơi apk Android. Tải xuống các trò chơi và ứng dụng Android miễn phí cho điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn. Để xem 10 trò chơi hay nhất trên Android, chỉ cần sắp xếp các trò chơi theo mức độ phổ biến.

Được