Trò chơi trên Android

TRÒ CHƠI TRÊN ANDROID Thể loại... THỂ THAO

NEW
Basketball Game Mania

Basketball Game Mania

1
0
ID trò chơi:
14810
Version:
1.8
Thể loại...:
Thể thao
Bảo mậ:
100% An toàn
Tải xuống:
142
Kích thước:
17.72 MB
Đánh giá:
0
Yêu thích:
0
Thêm thông tin
Đã đăng:
Gói:
com.bittales.basketfury
bitTales Games
Yêu cầu Android:
4.2, 4.2.2 and upMô tả

Basketball Game Mania Android Game

Free Basketball Game.

Basketball Mania, a great basketball game and skill where you must prove your skill with shooting baskets. Game Instructions: - To launch drag your finger on the screen from anywhere on the screen to throw the ball to the basket. - You have 40 seconds to score all the baskets that you can pull before the time runs out. - If you can sink special colored balls you get overtime. - Consecutive hits you will multiply the points x2 x3 x4 x5 and x10 maximum, as more business you'll be more multipliers. - Clean shots falling in the basket are worth more points. All this excitement in one of the best basketball games of the moment.

Thông tin Thông tin

Xếp hạng và bài đánh giá (0)

Tóm tắt đánh giá

Hiện tại không có đánh giá cho trò chơi này

Đầu tiên, hãy nhận xét trò chơi này

Gửi nhận xét của bạn
Xêp hạng

ĐÁNH GIÁ

Đăng ký Đăng ký tài khoản PHONEKY để đăng bài đánh giá với tên của bạn, tải lên và lưu trữ các ứng dụng, trò chơi, nhạc chuông và hình nền ưa thích.

Đăng ký hoặc Đăng nhập sang PHONEKY

Hiện tại không có đánh giá cho trò chơi này.


Ngoài ra trên Android Trò chơi


Bạn cũng có thể thích :
Dịch vụ Android Trò chơi được cung cấp bởi PHONEKY và miễn phí 100%!

Các trò chơi có thể được tải về bởi Samsung, Huawei, Oppo, Vivo, LG, Xiaomi, Lenovo, ZTE và các điện thoại di động Android OS khác.

Sponsored Links:

Thông tin trang:

Tải trò chơi Basketball Game Mania vào thiết bị Andorid của bạn - một trong những Trò chơi Android tốt nhất miễn phí! Tại Thị trường Android PHONEKY Android, bạn có thể tải xuống các trò chơi di động cho bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào hoàn toàn miễn phí. Đồ họa đẹp và lối chơi gây nghiện sẽ giúp bạn giải trí trong một thời gian rất dài. Tại PHONEKY, bạn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi và ứng dụng khác thuộc các thể loại khác nhau, từ cuộc phiêu lưu và hành động đến logic và chạy các trò chơi apk Android. Tải xuống các trò chơi và ứng dụng Android miễn phí cho điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn. Để xem 10 trò chơi hay nhất trên Android, chỉ cần sắp xếp các trò chơi theo mức độ phổ biến.

Được