Trò chơi trên Android

TRÒ CHƠI TRÊN ANDROID Thể loại... THỂ THAO

NEW
Người chơi chiến đấu Basket

Người chơi chiến đấu Basket

11
17
ID trò chơi:
14823
Version:
1.0a
Thể loại...:
Thể thao
Bảo mậ:
100% An toàn
Tải xuống:
567
Kích thước:
24.96 MB
Đánh giá:
0
Yêu thích:
0
Thêm thông tin
Đã đăng:
Gói:
com.bambo.basketfight
Bambo Studio
Yêu cầu Android:
4.2, 4.2.2 and upMô tả

Người chơi chiến đấu Basket Android Game

Cầu thủ bóng rổ chiến đấu ở hàng tiền vệ.

Người chơi chiến đấu Basket - Bóng rổ

Cầu thủ bóng rổ chiến đấu ở hàng tiền vệ.

Người chơi bóng rổ chiến đấu năm 2016 là một máy bay chiến đấu tích cực trong sân bóng rổ. Đấu tranh để đạt được kết bằng đá và đấm dở dang bị đẩy ra bởi trọng tài.
Hãy cảm nhận sự hành động trong lĩnh vực này mà không có trọng tài. Không bước, phạm lỗi cá nhân, lỗi kỹ thuật, ném miễn phí, vị trí, vùng nông thôn trước đây, thời gian chết hoặc cắm bất hợp pháp.

Chọn bất kỳ của đa số các cầu thủ nổi tiếng nhất trong thế giới của kẻ giết bóng rổ Mỹ để giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh trong chế độ câu chuyện. Sự phấn khích tốt nhất của mình khi bạn chiến đấu với đối thủ cổ điển của bạn. Bóng không cần thiết để làm cho một cái giỏ và điểm số điểm tăng gấp đôi và gấp ba, hoặc là, chỉ có đôi giày bóng rổ và còng mình.

Trò chơi này không phải là một cuộc thi của bộ ba. Hai cầu thủ bóng rổ đang tham gia vào một cuộc chiến, nhiều combo để đánh bại kẻ thù của bạn, sóng yếu, võ thuật, karate, kick boxing, hàng ngàn thủ đoạn và sự kết hợp của đá, các cuộc không kích, nhiều đá, vô đấm, các cuộc không kích và Knockouts nhiều hơn để khám phá. Có ai bị thương và thất bại sẽ không bao giờ bị trừng phạt bởi các trọng tài vì đây là một loại trực tiếp trò chơi chiến đấu trên đường phố.

Huyền thoại bóng rổ như:
+ Mickey Mordan là một trong những máy bay chiến đấu tốt nhất trong thế giới bóng rổ. Ông làm chủ tất cả các môn võ thuật từ khi còn là một đứa trẻ. Lịch sử và huyền thoại, cầu thủ bóng rổ hay nhất mọi thời đại.
Barry Gấu + chỉ đơn giản là các võ sĩ quyền Anh huyền diệu nhất đã từng sống, cử động của anh được mịn màng và hầu như không nhìn thấy được.
+ Cobi Ryan là một vinh quang cũ của cuộc chiến. Ông biết tất cả các kỹ thuật của các băng đảng đường phố và biết tất cả về chiến đấu đường phố. Bây giờ bạn có thể chống lại anh tại sân.
+ Pablo Sol cũng là một máy bay chiến đấu từ bóng đá hoạt động, nổi tiếng ở Tây Ban Nha và châu Âu nổi tiếng với mega-đá của nó trong lồng ngực.
+ Marco Sol một máy bay chiến đấu từ Tây Ban Nha, là anh trai của Pablo Sol, anh đang leo thang cấp độ trong sự nghiệp của họ.
+ Labrador Jones: Với độ cao 2,03 mét, được biết đến với tài năng của mình, linh hoạt thể chất mạnh mẽ, chiến đấu của họ là đa năng như vị trí chơi, cơ sở hay quyền lực về phía trước của mình
+ Danny Portman: máy nghe nhạc US Ex-bóng rổ với khả năng phòng ngự và rejoneadores, công suất đỏ tươi nhảy tấn công chết người.
+ Hernando Rolay: Player tiếng Tây Ban Nha của trường cũ của Madrid, chiến thắng của các Cup châu Âu, chắc nịch và cơ bắp, đôi khi kinh nghiệm có thể giúp giành chiến thắng trong trận chiến cuối cùng.

Ba chế độ trò chơi, World Cup, và bay Bắt đầu đào tạo. Kịch bản thực tế, các Tier khuyến khích công chúng và khuyến khích bạn với còi và tiếng vỗ tay của họ ở phía bên của bóng rổ trong nhà.

Chọn cầu thủ đội bóng yêu thích của mình, huyền thoại bóng rổ có kỹ năng, chuyển động và thủ đoạn khác nhau, cộng với một cách khác nhau để chiến đấu trên sân.

Chiến đấu thực tế trong trò chơi này chiến đấu của bóng rổ, nơi người chơi tham gia vào một cuộc chiến giữa hai đội bóng rổ hay nhất trong thế giới của các liên đoàn bóng rổ quốc tế và biết đến nhiều nhất trên thế giới.

Hãy nhớ rằng đây chỉ là hư cấu. Đừng cố gắng để chiến đấu trong đường phố và thậm chí cả trong lĩnh vực bóng rổ.

2016
Bambo Studio

Thông tin Thông tin

Xếp hạng và bài đánh giá (0)

Tóm tắt đánh giá

Hiện tại không có đánh giá cho trò chơi này

Đầu tiên, hãy nhận xét trò chơi này

Gửi nhận xét của bạn
Xêp hạng

ĐÁNH GIÁ

Đăng ký Đăng ký tài khoản PHONEKY để đăng bài đánh giá với tên của bạn, tải lên và lưu trữ các ứng dụng, trò chơi, nhạc chuông và hình nền ưa thích.

Đăng ký hoặc Đăng nhập sang PHONEKY

Hiện tại không có đánh giá cho trò chơi này.


Ngoài ra trên Android Trò chơi


Bạn cũng có thể thích :
Dịch vụ Android Trò chơi được cung cấp bởi PHONEKY và miễn phí 100%!

Các trò chơi có thể được tải về bởi Samsung, Huawei, Oppo, Vivo, LG, Xiaomi, Lenovo, ZTE và các điện thoại di động Android OS khác.

Sponsored Links:

Thông tin trang:

Tải trò chơi Người chơi chiến đấu Basket vào thiết bị Andorid của bạn - một trong những Trò chơi Android tốt nhất miễn phí! Tại Thị trường Android PHONEKY Android, bạn có thể tải xuống các trò chơi di động cho bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào hoàn toàn miễn phí. Đồ họa đẹp và lối chơi gây nghiện sẽ giúp bạn giải trí trong một thời gian rất dài. Tại PHONEKY, bạn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi và ứng dụng khác thuộc các thể loại khác nhau, từ cuộc phiêu lưu và hành động đến logic và chạy các trò chơi apk Android. Tải xuống các trò chơi và ứng dụng Android miễn phí cho điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn. Để xem 10 trò chơi hay nhất trên Android, chỉ cần sắp xếp các trò chơi theo mức độ phổ biến.

Được