Trò chơi trên Android

TRÒ CHƠI TRÊN ANDROID Thể loại... GIẢI TRÍ

NEW
Kung Fu Fighter

Kung Fu Fighter

6
2
ID trò chơi:
29092
Version:
1.1.11
Thể loại...:
Giải trí
Bảo mậ:
100% An toàn
Tải xuống:
171
Kích thước:
22.22 MB
Đánh giá:
0
Yêu thích:
0
Thêm thông tin
Đã đăng:
Gói:
com.vaidge_games.kung_fu_fighter
VAIDGE GAMES
Yêu cầu Android:
4.2, 4.2.2 and upMô tả

Kung Fu Fighter Android Game

Kung Fu Fighter is the action game of fighting

Kung Fu Fighter is the action game of fighting
The biggest and best in the world contest battles began! No mercy, no rules, only dead or alive! Today, the fate of the entire world. Сhoose the best fighters from Japan, Сhina and Korea, and he vows to beat all soon. The remaining contestants include incomparable super master taekwondo , Jack
the fire of death, the Dark Lord King, Super Beauty Killer and secret fighter X with a mysterious murder skill. Еach for survival and honor should start a tough fight. Who is the strongest fighter on the planet?

Thông tin Thông tin

Xếp hạng và bài đánh giá (0)

Tóm tắt đánh giá

Hiện tại không có đánh giá cho trò chơi này

Đầu tiên, hãy nhận xét trò chơi này

Gửi nhận xét của bạn
Xêp hạng

ĐÁNH GIÁ

Đăng ký Đăng ký tài khoản PHONEKY để đăng bài đánh giá với tên của bạn, tải lên và lưu trữ các ứng dụng, trò chơi, nhạc chuông và hình nền ưa thích.

Đăng ký hoặc Đăng nhập sang PHONEKY

Hiện tại không có đánh giá cho trò chơi này.


Ngoài ra trên Android Trò chơi


Bạn cũng có thể thích :
Dịch vụ Android Trò chơi được cung cấp bởi PHONEKY và miễn phí 100%!

Các trò chơi có thể được tải về bởi Samsung, Huawei, Oppo, Vivo, LG, Xiaomi, Lenovo, ZTE và các điện thoại di động Android OS khác.

Sponsored Links:

Thông tin trang:

Tải trò chơi Kung Fu Fighter vào thiết bị Andorid của bạn - một trong những Trò chơi Android tốt nhất miễn phí! Tại Thị trường Android PHONEKY Android, bạn có thể tải xuống các trò chơi di động cho bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào hoàn toàn miễn phí. Đồ họa đẹp và lối chơi gây nghiện sẽ giúp bạn giải trí trong một thời gian rất dài. Tại PHONEKY, bạn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi và ứng dụng khác thuộc các thể loại khác nhau, từ cuộc phiêu lưu và hành động đến logic và chạy các trò chơi apk Android. Tải xuống các trò chơi và ứng dụng Android miễn phí cho điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn. Để xem 10 trò chơi hay nhất trên Android, chỉ cần sắp xếp các trò chơi theo mức độ phổ biến.

Được