Trò chơi trên Android

TRÒ CHƠI TRÊN ANDROID Thể loại... Cá nhân

NEW
Dress Up Manga Wardrobe

Dress Up Manga Wardrobe

2
1
ID trò chơi:
30241
Version:
1.0.2
Thể loại...:
Cá nhân
Bảo mậ:
100% An toàn
Tải xuống:
58
Kích thước:
11.74 MB
Đánh giá:
0
Yêu thích:
0
Thêm thông tin
Đã đăng:
Gói:
air.com.dressupone.mangawardrobe
bweb media
Yêu cầu Android:
4.0.3, 4.0.4 and upMô tả

Dress Up Manga Wardrobe Android Game

Help her in picking up the best outfit to make this day a memorable one.

The Manga Wardrobe stylist game allows you to have plenty of fun by creating a wonderful outfit for your character. This clothes game works by simply clicking and holding on each of the separate items in the wardrobe and dragging them across to your character and releasing them. It allows you to easily mix and match different hair and clothing items including tops, skirts, hair, necklace, hair piece, handbag, shoes, gloves, and dresses. Once you have matched an outfit you can simply press the show button at the bottom of the screen to see your character out at the beach.

Thông tin Thông tin

Xếp hạng và bài đánh giá (0)

Tóm tắt đánh giá

Hiện tại không có đánh giá cho trò chơi này

Đầu tiên, hãy nhận xét trò chơi này

Gửi nhận xét của bạn
Xêp hạng

ĐÁNH GIÁ

Đăng ký Đăng ký tài khoản PHONEKY để đăng bài đánh giá với tên của bạn, tải lên và lưu trữ các ứng dụng, trò chơi, nhạc chuông và hình nền ưa thích.

Đăng ký hoặc Đăng nhập sang PHONEKY

Hiện tại không có đánh giá cho trò chơi này.


Ngoài ra trên Android Trò chơi


Bạn cũng có thể thích :
Dịch vụ Android Trò chơi được cung cấp bởi PHONEKY và miễn phí 100%!

Các trò chơi có thể được tải về bởi Samsung, Huawei, Oppo, Vivo, LG, Xiaomi, Lenovo, ZTE và các điện thoại di động Android OS khác.

Sponsored Links:

Thông tin trang:

Tải trò chơi Dress Up Manga Wardrobe vào thiết bị Andorid của bạn - một trong những Trò chơi Android tốt nhất miễn phí! Tại Thị trường Android PHONEKY Android, bạn có thể tải xuống các trò chơi di động cho bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào hoàn toàn miễn phí. Đồ họa đẹp và lối chơi gây nghiện sẽ giúp bạn giải trí trong một thời gian rất dài. Tại PHONEKY, bạn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi và ứng dụng khác thuộc các thể loại khác nhau, từ cuộc phiêu lưu và hành động đến logic và chạy các trò chơi apk Android. Tải xuống các trò chơi và ứng dụng Android miễn phí cho điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn. Để xem 10 trò chơi hay nhất trên Android, chỉ cần sắp xếp các trò chơi theo mức độ phổ biến.

Được