Trò chơi trên Android

TRÒ CHƠI TRÊN ANDROID Thể loại... CUỘC PHIÊU LƯU

NEW
Ninja Combat : Samurai Warrior

Ninja Combat : Samurai Warrior

43
28
ID trò chơi:
32600
Version:
1.01
Thể loại...:
Cuộc phiêu lưu
Bảo mậ:
100% An toàn
Tải xuống:
1802
Kích thước:
42.34 MB
Đánh giá:
0
Yêu thích:
1
Thêm thông tin
Đã đăng:
Gói:
com.hgamesart.nc
HGamesArt
Yêu cầu Android:
4.4 and upMô tả

Ninja Combat : Samurai Warrior Android Game

Combat Ninja là một trò chơi hành động 3D hoành tráng. Bạn chơi như một ninja

Combat Ninja là một trò chơi hành động 3D hoành tráng. Bạn chơi như một ninja huyền thoại tức giận xanh, ai biết làm thế nào để sử dụng kỹ năng chiến đấu rồng, võ thuật, kung fu và karate. Ông cũng được trang bị shuriken vĩnh cửu, vũ khí gươm - lưỡi katana. Bạn tìm thấy chính bạn trong một khu rừng gần nước, trong khi bạn gặp thợ săn người dân làng, những người tìm giúp chống lại đám lính đánh thuê người man rợ mà là nặng bọc thép và các người đã mời thị trấn và ngôi đền tháp. Nếu bạn chấp nhận thách thức vinh quang này, bạn sẽ phải đối mặt với cái ác thuần túy, mà thậm chí sensei của bạn không thể chuẩn bị cho bạn. Nếu bạn đánh bại mọi kẻ thù trong chiến tranh chiến trường này, bạn sẽ được biết đến như là huyền thoại bất tử. Bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng xâm nhập của bạn (tàng hình) để lẻn vào những nơi không biết như một điệp viên tránh cuộc chiến không giống như một sát thủ giả mạo bạo lực (hitman) và thực hiện trả thù đẫm máu. Cơ thể nhanh nhẹn mạnh mẽ ấn tượng của bạn cũng là vũ khí gây chết người, bạn có thể sử dụng đá hổ chết, nghiền cú đấm, cú sút sát thủ đặc biệt hoặc bạn chỉ có thể chạy trốn nếu bạn gần như đã chết để tránh cái chết và chuẩn bị tấn công truy cập sau khi chữa lành. Vũ khí của bạn là mạnh mẽ hơn và giúp bạn trong cuộc chiến đụng độ này hơn cả, bạn chỉ cần có để cắt và cắt giảm theo cách của bạn thông qua các đám.
- Beautiful đồ họa 3D HD trong một mức độ
- Viễn Đông / Nhật môi trường thế giới mở (rừng, thành phố)
- Không gian mở tuyệt vời, thế giới mạo hiểm mà chúng ta thủ rất tốt
- Một số nhiệm vụ như vụ ám sát xấu xa, trừng phạt tội giết người tội phạm, giải cứu trại và kẻ bị giam cầm, đạt loot và thiết lập các nhiệm vụ khác
- Elite anh hùng bóng tăng mà cần phải làm nhiệm vụ của mình
- Tùy chọn để chiến đấu, chạy, bơi, leo vv

Thông tin Thông tin

Xếp hạng và bài đánh giá (0)

Tóm tắt đánh giá

Hiện tại không có đánh giá cho trò chơi này

Đầu tiên, hãy nhận xét trò chơi này

Gửi nhận xét của bạn
Xêp hạng

ĐÁNH GIÁ

Đăng ký Đăng ký tài khoản PHONEKY để đăng bài đánh giá với tên của bạn, tải lên và lưu trữ các ứng dụng, trò chơi, nhạc chuông và hình nền ưa thích.

Đăng ký hoặc Đăng nhập sang PHONEKY

Hiện tại không có đánh giá cho trò chơi này.


Ngoài ra trên Android Trò chơi


Bạn cũng có thể thích :
Dịch vụ Android Trò chơi được cung cấp bởi PHONEKY và miễn phí 100%!

Các trò chơi có thể được tải về bởi Samsung, Huawei, Oppo, Vivo, LG, Xiaomi, Lenovo, ZTE và các điện thoại di động Android OS khác.

Sponsored Links:

Thông tin trang:

Tải trò chơi Ninja Combat : Samurai Warrior vào thiết bị Andorid của bạn - một trong những Trò chơi Android tốt nhất miễn phí! Tại Thị trường Android PHONEKY Android, bạn có thể tải xuống các trò chơi di động cho bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào hoàn toàn miễn phí. Đồ họa đẹp và lối chơi gây nghiện sẽ giúp bạn giải trí trong một thời gian rất dài. Tại PHONEKY, bạn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi và ứng dụng khác thuộc các thể loại khác nhau, từ cuộc phiêu lưu và hành động đến logic và chạy các trò chơi apk Android. Tải xuống các trò chơi và ứng dụng Android miễn phí cho điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn. Để xem 10 trò chơi hay nhất trên Android, chỉ cần sắp xếp các trò chơi theo mức độ phổ biến.

Được