Trò chơi trên Android

TRÒ CHƠI TRÊN ANDROID Thể loại... THỂ THAO

NEW
NBA General Manager 2018 - Basketball Coach Game

NBA General Manager 2018 - Basketball Coach Game

16
31
ID trò chơi:
33027
Version:
2.60.002
Thể loại...:
Thể thao
Bảo mậ:
100% An toàn
Tải xuống:
4466
Kích thước:
42.64 MB
Đánh giá:
0
Yêu thích:
7
Thêm thông tin
Đã đăng:
Gói:
com.fromthebenchgames.nbamanager15
FROM THE BENCH
Yêu cầu Android:
4.0, 4.0.1, 4.0.2 and upMô tả

NBA General Manager 2018 - Basketball Coach Game Android Game

Trở thành bóng rổ NBA quản lý và các cầu thủ HLV All-Star!

Bạn có phải là fan hâm mộ của trò chơi bóng rổ, NBA playoffs và máy nghe All-Star? Quản lý nhượng quyền của bạn, dẫn và huấn luyện một đội bóng rổ chuyên nghiệp trong chính thức được cấp phép NBA manager 2018!
HLV Cleveland Cavaliers, Los Angeles Lakers, Golden State Warriors, Oklahoma City Thunder, Chicago Bulls, San Antonio Spurs, Pacers Indiana, Boston Celtics, Miami Heat, New York Knicks và tất cả các đội bóng khác với những nguoi chơi tốt nhất như LeBron James, Dwyane Wade, Carmelo Anthony, Stephen Curry, Kevin Durant, Kyrie Irving hay James Harden... Trở thành tổng giám đốc nã gắt gao nhất của năm 2018 NBA sử dụng các chiến thuật tốt nhất! Thiết lập danh sách và đội hình của bạn cho một hiệu suất tốt hơn trong trò chơi gây nghiện nhất quản lý HLV - NBA tân Tổng Giám đốc năm 2018!

Đăng vệ sĩ, các trung tâm và tiền đạo, lấy All-Star bóng rổ playoffs cầu thủ tốt nhất và dẫn họ đến dribble và dunk cho đến khi chiến thắng!
Cạnh tranh trong ba chế độ phù hợp: Head-to-đầu trò chơi, giải đấu, hoặc giải đấu. Nhận được trang bị cho đội All-Star của bạn, thuê giảng viên tốt nhất và đánh bại tất cả các đội bóng rổ của mỗi bộ phận để giành chiến thắng trong trò chơi thể thao này. Hành vi phạm tội ném giành chiến thắng trò chơi, nhưng cuối sân vệ thắng giải đấu bóng rổ. Lên kế hoạch bức ảnh chiến thuật của bạn và ném chiến lược trong tất cả các giải đấu của chúng tôi và ghi một dunk chiến thắng slam!

Giá trị của máy nghe nhạc của bạn là cốt lõi của bóng trò chơi thể thao này, nó thực sự như trong All-Star NBA! Mỗi cầu thủ bóng rổ có tấn công của mình và khả năng phòng ngự... Đây là cơ hội để HLV huyền thoại giải đấu như Stephen Curry, James Harden, Dwyane Wade, Carmelo Anthony hay Lebron James và quản lý những thương hiệu lớn nhất đội NBA như Los Angeles Lakers, golden State Warriors, Chicago Bulls, San Antonio Spurs, Miami Heat, New York Knicks hay Cleveland Cavaliers! Thực hiện một chương trình của môn thể thao này đầy đủ các chiến thuật và bắn súng bóng!

Thách thức bạn bè của bạn trong NBA Tổng Giám đốc năm 2018. Trong trò chơi thể thao chiến lược này, bạn sẽ phải làm việc các chiến thuật để xây dựng All-Star playoffs đội bóng rổ tuyệt vời nhất bởi kinh doanh và giỏ đào tạo cầu thủ, giành chiến thắng trò chơi lớn và đánh bại mọi đối thủ. Thưởng thức playoffs và chọn đội hình từ mô phỏng danh sách của bạn! Ăn cắp bóng từ một ném miễn phí, dribble, ném mũi chích ngừa, phục hồi và dunk trước giỏ quý như trong NBA!

Đặc điểm của các ngôi sao bóng rổ NBA trò chơi quản lý:
-> Ký tên và thương mại nguoi chơi trong đấu giá
-> tân binh xe và dòng sản phẩm một nhóm trong này chính thức được cấp phép từ NBA 2018!
-> Tùy chọn khác nhau để cạnh tranh: trò chơi Head-to-đầu, giải đấu hoặc giải đấu
-> Càng cao cấp nguoi chơi, chúng càng ghi bàn trong một trận đấu!
-> Tăng cường đội ngũ của bạn với các khóa đào tạo HLV như trong NBA
-> Cạnh tranh và chơi với bạn bè của bạn

Bạn phải chấp nhận ""Chính sách Bảo mật"" và ""Thông báo pháp lý"", bạn sẽ tìm thấy trong một liên kết sau khi mô tả.

Hỗ trợ: www.fromthebench.zendesk.com.
Diễn đàn: www.fromthebenchgames.com/forums.
Twitter: http://twitter.com/fromthebench?lang=en
Facebook: http://www.facebook.com/fromthebenchgames

Tòa án playoffs bóng rổ đòi hỏi bạn! Lấy bóng, kế hoạch của bạn ném và chiến thuật mũi chích ngừa cũng như đội hình và danh sách và tải về quản lý cấp phép chính thức từ NBA 2018 NGAY BÂY GIỜ! Bắt đầu sự nghiệp của bạn ngay bây giờ và trở thành nã gắt gao nhất All-Star bóng rổ quản lý HLV! Hãy là nguoi chiến thắng trong mỗi trận đấu giải đấu!

Thông tin Thông tin

Xếp hạng và bài đánh giá (0)

Tóm tắt đánh giá

Hiện tại không có đánh giá cho trò chơi này

Đầu tiên, hãy nhận xét trò chơi này

Gửi nhận xét của bạn
Xêp hạng

ĐÁNH GIÁ

Đăng ký Đăng ký tài khoản PHONEKY để đăng bài đánh giá với tên của bạn, tải lên và lưu trữ các ứng dụng, trò chơi, nhạc chuông và hình nền ưa thích.

Đăng ký hoặc Đăng nhập sang PHONEKY

Hiện tại không có đánh giá cho trò chơi này.


Ngoài ra trên Android Trò chơi


Bạn cũng có thể thích :
Dịch vụ Android Trò chơi được cung cấp bởi PHONEKY và miễn phí 100%!

Các trò chơi có thể được tải về bởi Samsung, Huawei, Oppo, Vivo, LG, Xiaomi, Lenovo, ZTE và các điện thoại di động Android OS khác.

Sponsored Links:

Thông tin trang:

Tải trò chơi NBA General Manager 2018 - Basketball Coach Game vào thiết bị Andorid của bạn - một trong những Trò chơi Android tốt nhất miễn phí! Tại Thị trường Android PHONEKY Android, bạn có thể tải xuống các trò chơi di động cho bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào hoàn toàn miễn phí. Đồ họa đẹp và lối chơi gây nghiện sẽ giúp bạn giải trí trong một thời gian rất dài. Tại PHONEKY, bạn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi và ứng dụng khác thuộc các thể loại khác nhau, từ cuộc phiêu lưu và hành động đến logic và chạy các trò chơi apk Android. Tải xuống các trò chơi và ứng dụng Android miễn phí cho điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn. Để xem 10 trò chơi hay nhất trên Android, chỉ cần sắp xếp các trò chơi theo mức độ phổ biến.

Được