Trò chơi trên Android

TRÒ CHƠI TRÊN ANDROID Thể loại... CUỘC ĐUA

NEW
Đua ô tô Trò chơi cho trẻ em

Đua ô tô Trò chơi cho trẻ em

4
3
ID trò chơi:
33442
Version:
1.0
Thể loại...:
Cuộc đua
Bảo mậ:
100% An toàn
Tải xuống:
61
Kích thước:
29.85 MB
Đánh giá:
0
Yêu thích:
0
Thêm thông tin
Đã đăng:
Gói:
com.turbo.toy.car.panda.racer.beach.racing
Erequest - MadQuail Games and Apps
Yêu cầu Android:
4.2, 4.2.2 and upMô tả

Đua ô tô Trò chơi cho trẻ em Android Game

Lái xe của bạn càng nhanh như bạn có thể, tránh vật cản, và giành cuộc đua

Hãy là người lái xe nhanh nhất trên đường đua trẻ em phòng chơi và đốt nhựa đường dưới bánh xe của bạn trong một trong những trò chơi xe lái xe có tốc độ nhanh nhất cho trẻ em và người lớn! Kéo xe sang trái hay phải để tránh các chướng ngại vật và thu thập ắc quy trên theo cách của bạn để trở thành một thế giới đi đua vô địch đua xe! Tải Đua ô tô Trò chơi cho trẻ em phòng chơi nhanh nhất và cảm thấy vội vàng như bạn lái xe hơi đồ chơi xe điện của bạn trong hành động vô tuyến gói đổi này! Tăng tốc với tốc độ cao như bạn tiến hành trên các ngõ nhanh chóng trong một trong những chiếc xe lái xe mô phỏng trò chơi đáng sợ nhất game dua xe! Ready, Set, Go!

TÍNH NĂNG TRÒ CHƠI MÁT:
- Trẻ - Giao diện thân thiện: Một điều khiển máy cho phép bạn kéo xe của bạn sang trái hoặc phải và tránh chướng ngại vật
- Thu thập pin để tiếp tục chủ động mãnh liệt và đạt tốc độ tức giận!
- Các loại chướng ngại vật: Duckies cao su, xây dựng các khối đồ chơi, quả bóng bãi biển, và nhiều hơn nữa!
- Đồ họa Vivid: nền đầy màu sắc và các nhân vật phim hoạt hình vui vẻ!
- 3 playrooms khác nhau cho trẻ em: Lái xe một cách tự do và thưởng thức phong cảnh!
- Fun và chơi trò chơi thú vị - tiếp tục thay đổi làn đường để tránh chướng ngại vật và thu thập pin để lấp đầy năng lượng của bạn!

Bạn có đang ở trong một arcade đua vô tận nghiêm trọng choi game dua xe? Nếu bạn thích chơi trò chơi xe máy, nếu bạn là một fan hâm mộ của đua xe đạp và đua trò chơi, bạn đang ở đúng nơi! Lái tức giận qua phòng chơi trẻ em và thu thập up điện pin để làm cho joyride trong chiếc xe đồ chơi đua xe GT được lâu hơn. Đừng bỏ lỡ bất kỳ sức mạnh lên pin, và bạn sẽ tận hưởng chuyến đi vô tận thông qua các môi trường thú vị game dua xe!

Tránh những quả bóng nảy bãi biển, khối xây dựng, Duckies cao su, và các loại khác của các rào cản trên đường đua của bạn. Trải nghiệm tốc độ điên cuồng tăng như bạn tiến bộ trong Đua ô tô Trò chơi cho trẻ em - niềm vui cuộc đua máy bay phản lực xe trò chơi cho trẻ em và người lớn. Cảm nhận sức nóng với đua xe mô phỏng trò chơi sử thi này miễn phí! Cảm thấy adrenaline rush như bạn đạt đến tốc độ tối đa, và băng qua gần chướng ngại vật trên con đường của bạn đến vinh quang! Cảm thấy nó như thế nào để chơi một trong những trò chơi xe hơi tốt nhất bao giờ hết choi game dua xe!

Nếu bạn có nhu cầu cho một số tốc độ điên cuồng, hoặc bạn thích chơi trò chơi đua xe đạp dựa trên vật lý, chỉ cần có được người thứ ba gây nghiện này lái xe trò chơi, và trở thành người lái xe điên ít đua màu đỏ xe đồ chơi của chúng tôi! Nếu bạn đang tìm kiếm một số xe trò chơi đua xe miễn phí cho trẻ nhỏ, tai game dua xe bạn chắc chắn phải thử GT game dua xe của siêu xe siêu trò chơi vui nhộn cho trẻ em trai và trẻ em gái! Kiểm tra kỹ năng lái xe của bạn và cố gắng không để sụp đổ vào chướng ngại vật khó khăn dọc đường đua. Cảm thấy giống như một siêu anh hùng trong một số bộ phim đua xe hành động, thực hiện các pha nguy hiểm không thể tin được, và được nhanh như chớp để giành chiến thắng trong cuộc biểu tình choi game dua xe!

Họ nói rằng mọi chuyện có một kết thúc có hậu, nhưng không có dòng kết thúc trong siêu vui chơi arcade đua trò chơi này, và bạn có thể chủng tộc miễn là bạn muốn trong xe hơi vô tận mô phỏng lái xe cực đoan này tai game dua xe. Hãy sẵn sàng cho những trải nghiệm dữ dội nhất lái xe choi game dua xe, hình ảnh tuyệt đẹp nhất, và một mô phỏng hoàn toàn mới về tốc độ. Đua ô tô Trò chơi cho trẻ em là ở đây để cho bạn thấy những gì một số chạy quá tốc độ nghiêm trọng trông như thế tai game dua xe! Nghe các động cơ của GT của bạn gầm xe đồ chơi dưới mui xe, và được trình điều khiển nhanh nhất trên thế giới game dua xe!

Thông tin Thông tin

Xếp hạng và bài đánh giá (0)

Tóm tắt đánh giá

Hiện tại không có đánh giá cho trò chơi này

Đầu tiên, hãy nhận xét trò chơi này

Gửi nhận xét của bạn
Xêp hạng

ĐÁNH GIÁ

Đăng ký Đăng ký tài khoản PHONEKY để đăng bài đánh giá với tên của bạn, tải lên và lưu trữ các ứng dụng, trò chơi, nhạc chuông và hình nền ưa thích.

Đăng ký hoặc Đăng nhập sang PHONEKY

Hiện tại không có đánh giá cho trò chơi này.


Ngoài ra trên Android Trò chơi


Bạn cũng có thể thích :
Dịch vụ Android Trò chơi được cung cấp bởi PHONEKY và miễn phí 100%!

Các trò chơi có thể được tải về bởi Samsung, Huawei, Oppo, Vivo, LG, Xiaomi, Lenovo, ZTE và các điện thoại di động Android OS khác.

Sponsored Links:

Thông tin trang:

Tải trò chơi Đua ô tô Trò chơi cho trẻ em vào thiết bị Andorid của bạn - một trong những Trò chơi Android tốt nhất miễn phí! Tại Thị trường Android PHONEKY Android, bạn có thể tải xuống các trò chơi di động cho bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào hoàn toàn miễn phí. Đồ họa đẹp và lối chơi gây nghiện sẽ giúp bạn giải trí trong một thời gian rất dài. Tại PHONEKY, bạn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi và ứng dụng khác thuộc các thể loại khác nhau, từ cuộc phiêu lưu và hành động đến logic và chạy các trò chơi apk Android. Tải xuống các trò chơi và ứng dụng Android miễn phí cho điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn. Để xem 10 trò chơi hay nhất trên Android, chỉ cần sắp xếp các trò chơi theo mức độ phổ biến.

Được