Trò chơi trên Android

TRÒ CHƠI TRÊN ANDROID Thể loại... CUỘC PHIÊU LƯU

NEW
Lịch sử thoát - bộ sưu tập phòng cổ

Lịch sử thoát - bộ sưu tập phòng cổ

2
2
ID trò chơi:
35360
Version:
9
Thể loại...:
Cuộc phiêu lưu
Bảo mậ:
100% An toàn
Tải xuống:
94
Kích thước:
3.61 MB
Đánh giá:
0
Yêu thích:
1
Thêm thông tin
Đã đăng:
Gói:
air.com.HFG.NewEscapeGames22
Hidden Fun GamesMô tả

Lịch sử thoát - bộ sưu tập phòng cổ Android Game

thách thức 108 trò chơi thoát phòng cổ điển chờ đợi bên trong.

Escape lịch sử - bộ sưu tập phòng cổ từ các trò chơi vui nhộn ẩn là sự kết hợp của 108 trò chơi 'điểm và nhấn loại trò chơi thoát mới' phát triển và phát hành bởi studio game ena miễn phí. Những trò chơi này được lấp đầy bởi bộ sưu tập tuyệt vời của các thể loại khác nhau của các trò chơi thoát hiểm, với sự kết hợp của thiết kế cổ điển, tưởng tượng và hiện đại và một số câu đố thực sự láu cá, bạn sẽ cần phải thoát ra, giải cứu, tìm kiếm, tìm kiếm, lẻn ra, khám phá và làm rất nhiều Nhiều hơn trong một dòng chảy liền mạch của gameplay được quấn quanh truyện ngắn đẹp. Bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt trong cách bạn chơi trò chơi và cách bạn tìm kiếm manh mối và giải quyết các câu đố. Chứng minh năng lực của bạn trong việc chọn các đối tượng, sử dụng logic và giải quyết tình hình khác nhau để trốn thoát. Những trò chơi này cho phép bạn mở ra những bí ẩn để trốn thoát.

               Sau khi chơi tất cả các trò chơi thoát khỏi chắc chắn bạn sẽ có cảm giác thoát ra trong thực tế. Những trải nghiệm đó được đảm bảo bởi những trò chơi này. Hầu như tất cả các trò chơi thoát khỏi phòng đều có người chơi bị khóa trong phòng và cách họ trốn thoát khỏi phòng.

Tất cả những trò chơi này đều dựa vào những địa điểm khác nhau và bao gồm nhiều 'câu đố logic'. Quan trọng nhất, người chơi phải kiểm tra môi trường để trốn thoát. Những trò chơi này đôi khi rất khôn lanh, vì vậy hãy chuẩn bị. Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại thoát trò chơi, bạn có nghĩa vụ đã cho nó một thử và đây sẽ là trò chơi thoát khỏi lý tưởng cho bạn.

"Bạn không thể giành chiến thắng bất kỳ trò chơi trừ khi bạn đang cam kết"


Tính năng, đặc điểm:
108 trò chơi của các địa điểm khác nhau đẹp như tranh vẽ.
Trò chơi được bản địa hoá bằng 17 ngôn ngữ chính
Hoạt hình đánh bóng và đồ họa thực tế.
Tùy chọn tự động lưu trữ được bật
Thách thức logic câu đố.Bị mắc kẹt trong trò chơi - được trợ giúp - bất kỳ đề xuất nào về trò chơi, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua liên kết truyền thông xã hội dưới đây. Chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn...

Facebook: http://www.facebook.com/ena-andriod-games-317895295064950/
Twitter: http://twitter.com/enagamesandroid
Google +: http://plus.google.com/u/0/102488694792304952641

Thông tin Thông tin

Xếp hạng và bài đánh giá (0)

Tóm tắt đánh giá

Hiện tại không có đánh giá cho trò chơi này

Đầu tiên, hãy nhận xét trò chơi này

Gửi nhận xét của bạn
Xêp hạng

ĐÁNH GIÁ

Đăng ký Đăng ký tài khoản PHONEKY để đăng bài đánh giá với tên của bạn, tải lên và lưu trữ các ứng dụng, trò chơi, nhạc chuông và hình nền ưa thích.

Đăng ký hoặc Đăng nhập sang PHONEKY

Hiện tại không có đánh giá cho trò chơi này.


Ngoài ra trên Android Trò chơi


Bạn cũng có thể thích :
Dịch vụ Android Trò chơi được cung cấp bởi PHONEKY và miễn phí 100%!

Các trò chơi có thể được tải về bởi Samsung, Huawei, Oppo, Vivo, LG, Xiaomi, Lenovo, ZTE và các điện thoại di động Android OS khác.

Sponsored Links:

Thông tin trang:

Tải trò chơi Lịch sử thoát - bộ sưu tập phòng cổ vào thiết bị Andorid của bạn - một trong những Trò chơi Android tốt nhất miễn phí! Tại Thị trường Android PHONEKY Android, bạn có thể tải xuống các trò chơi di động cho bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào hoàn toàn miễn phí. Đồ họa đẹp và lối chơi gây nghiện sẽ giúp bạn giải trí trong một thời gian rất dài. Tại PHONEKY, bạn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi và ứng dụng khác thuộc các thể loại khác nhau, từ cuộc phiêu lưu và hành động đến logic và chạy các trò chơi apk Android. Tải xuống các trò chơi và ứng dụng Android miễn phí cho điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn. Để xem 10 trò chơi hay nhất trên Android, chỉ cần sắp xếp các trò chơi theo mức độ phổ biến.

Được