Trò chơi trên Android

TRÒ CHƠI TRÊN ANDROID Thể loại... Cá nhân

NEW
Nữ hoàng trò chơi sinh bé

Nữ hoàng trò chơi sinh bé

2
1
ID trò chơi:
36477
Version:
2.5
Thể loại...:
Cá nhân
Bảo mậ:
100% An toàn
Tải xuống:
56
Kích thước:
33.19 MB
Đánh giá:
0
Yêu thích:
0
Thêm thông tin
Đã đăng:
Gói:
com.TitanMedia.QueenAnnaGiveBirthABaby
Titan Media
Yêu cầu Android:
4.2, 4.2.2 and upMô tả

Nữ hoàng trò chơi sinh bé Android Game

Nữ hoàng anna cho ra đời một em bé - trò chơi trẻ em

Xin chào, đó là một ngày đẹp trời, đó là một ngày hoàn hảo cho một chuyến thăm tới thiên đường, một ngày, bạn có thể tận hưởng ánh nắng mặt trời và sự hiện diện của bạn bè. Hôm nay, chúng tôi là những người bạn của bạn và chúng tôi sẽ nói về một câu chuyện tình yêu giữa một hoàng tử và một nàng công chúa. Họ gặp nhau trong một công viên và bây giờ họ đang hạnh phúc bên nhau. Họ kết hôn, đã có một đám cưới tuyệt vời và hạnh phúc là cao hơn bây giờ bởi vì sớm công chúa sẽ cho ra đời một hoàng tử hay công chúa. Với trò chơi này, bạn sẽ có thể gặp một nàng công chúa, bạn sẽ gặp một gia đình hoàng gia và thậm chí bạn sẽ có thể trở thành bạn bè của họ. Nữ hoàng Anna, có cảm xúc và muốn giúp đỡ cô sinh con và sau đó bạn sẽ phải giúp cô chăm sóc con. Nữ hoàng của chúng tôi đang chờ đợi bạn trong lâu đài, bạn phải đi và giúp đỡ cô ấy. Hãy chú ý đến chi tiết và làm theo tất cả các hướng dẫn của trò chơi với trẻ sơ sinh. Succes! - Khi bắt đầu trò chơi, bạn phải giúp các hoàng hậu để làm cho hành lý; - Trợ giúp cô ấy để đi đến bệnh viện; - Nữ hoàng xinh đẹp đến bệnh viện và bạn phải bắt đầu tham vấn; - Bạn phải kiểm tra xem cô có sốt; - Kiểm tra huyết áp; - Kiểm tra nhịp tim; - Thực hiện siêu âm để xem làm thế nào nó cảm thấy bé; - Đứa trẻ được sinh ra; - Cần phải tham khảo ý kiến ​​ông; - Kiểm tra nhịp tim; - Kiểm tra cân nặng và chiều cao; - Bây giờ bạn cần phải thay đổi tã; - Cho anh ta sữa; - Cho anh ta một món đồ chơi; - Trang trí phòng; - Sắp xếp đồ nội thất; - Bây giờ bạn phải chọn bộ quần áo đẹp nhất; - Nữ hoàng và em bé cảm thấy tốt, bạn là một người bạn tốt. Cảm ơn bạn vì những gì bạn đã làm cho chúng tôi, xin vui lòng quay trở lại hàng ngày để giúp chúng tôi thông qua những đứa trẻ này quan tâm game. Hãy vui vẻ!

Thông tin Thông tin

Xếp hạng và bài đánh giá (0)

Tóm tắt đánh giá

Hiện tại không có đánh giá cho trò chơi này

Đầu tiên, hãy nhận xét trò chơi này

Gửi nhận xét của bạn
Xêp hạng

ĐÁNH GIÁ

Đăng ký Đăng ký tài khoản PHONEKY để đăng bài đánh giá với tên của bạn, tải lên và lưu trữ các ứng dụng, trò chơi, nhạc chuông và hình nền ưa thích.

Đăng ký hoặc Đăng nhập sang PHONEKY

Hiện tại không có đánh giá cho trò chơi này.


Ngoài ra trên Android Trò chơi


Bạn cũng có thể thích :
Dịch vụ Android Trò chơi được cung cấp bởi PHONEKY và miễn phí 100%!

Các trò chơi có thể được tải về bởi Samsung, Huawei, Oppo, Vivo, LG, Xiaomi, Lenovo, ZTE và các điện thoại di động Android OS khác.

Sponsored Links:

Thông tin trang:

Tải trò chơi Nữ hoàng trò chơi sinh bé vào thiết bị Andorid của bạn - một trong những Trò chơi Android tốt nhất miễn phí! Tại Thị trường Android PHONEKY Android, bạn có thể tải xuống các trò chơi di động cho bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào hoàn toàn miễn phí. Đồ họa đẹp và lối chơi gây nghiện sẽ giúp bạn giải trí trong một thời gian rất dài. Tại PHONEKY, bạn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi và ứng dụng khác thuộc các thể loại khác nhau, từ cuộc phiêu lưu và hành động đến logic và chạy các trò chơi apk Android. Tải xuống các trò chơi và ứng dụng Android miễn phí cho điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn. Để xem 10 trò chơi hay nhất trên Android, chỉ cần sắp xếp các trò chơi theo mức độ phổ biến.

Được