Trò chơi trên Android

TRÒ CHƠI TRÊN ANDROID Thể loại... GIẢI TRÍ

NEW
Angry Ninja - Running Games

Angry Ninja - Running Games

1
1
ID trò chơi:
36952
Version:
1.0.7
Thể loại...:
Giải trí
Bảo mậ:
100% An toàn
Tải xuống:
58
Kích thước:
5.62 MB
Đánh giá:
0
Yêu thích:
0
Thêm thông tin
Đã đăng:
Gói:
com.tgb.mj2
The Game Boss
Yêu cầu Android:
4.0.3, 4.0.4 and upMô tả

Angry Ninja - Running Games Android Game

cho phép chạy cho miễn phí!

Angry Ninja, Running Game! – is revival of famous stickman lady, Angry Ninja, and this time she is stuck on one of the top mountains in world, Нimalaya. Mountains are totally covered with snow and she has to run 5000 feets to reach to her love, Mr Stickman. Run Ninja, has asked you for special assist in helping her cross-mountains full of hurdles. You are her last hope, hence you need to assist Angry Ninja, run as fast as she can.

Angry Ninja, Running Game! is a fast paced run-and-jump game – slide, jump and gather your jewels on your way to safety as you are followed by mad birds and temple runners.

Нow to Play:
1. Tap for smaller duration for small jump
2. Tap and hold for longer duration for long jump
3. Slide for continuous slide

Thông tin Thông tin

Xếp hạng và bài đánh giá (0)

Tóm tắt đánh giá

Hiện tại không có đánh giá cho trò chơi này

Đầu tiên, hãy nhận xét trò chơi này

Gửi nhận xét của bạn
Xêp hạng

ĐÁNH GIÁ

Đăng ký Đăng ký tài khoản PHONEKY để đăng bài đánh giá với tên của bạn, tải lên và lưu trữ các ứng dụng, trò chơi, nhạc chuông và hình nền ưa thích.

Đăng ký hoặc Đăng nhập sang PHONEKY

Hiện tại không có đánh giá cho trò chơi này.


Ngoài ra trên Android Trò chơi


Bạn cũng có thể thích :
Dịch vụ Android Trò chơi được cung cấp bởi PHONEKY và miễn phí 100%!

Các trò chơi có thể được tải về bởi Samsung, Huawei, Oppo, Vivo, LG, Xiaomi, Lenovo, ZTE và các điện thoại di động Android OS khác.

Sponsored Links:

Thông tin trang:

Tải trò chơi Angry Ninja - Running Games vào thiết bị Andorid của bạn - một trong những Trò chơi Android tốt nhất miễn phí! Tại Thị trường Android PHONEKY Android, bạn có thể tải xuống các trò chơi di động cho bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào hoàn toàn miễn phí. Đồ họa đẹp và lối chơi gây nghiện sẽ giúp bạn giải trí trong một thời gian rất dài. Tại PHONEKY, bạn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi và ứng dụng khác thuộc các thể loại khác nhau, từ cuộc phiêu lưu và hành động đến logic và chạy các trò chơi apk Android. Tải xuống các trò chơi và ứng dụng Android miễn phí cho điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn. Để xem 10 trò chơi hay nhất trên Android, chỉ cần sắp xếp các trò chơi theo mức độ phổ biến.

Được