Trò chơi trên Android

TRÒ CHƠI TRÊN ANDROID Thể loại... THỂ THAO

Iron Fist Boxing 4.1.0

ID trò chơi:
3930
Thể loại...:
Thể thao
Bảo mậ:
% 100 an toàn
Tải xuống:
57156
Kích thước:
2.14 MB
Đánh giá:
7Mô tả

Iron Fist Boxing 4.1.0 Android Game

Iron Fist Boxing is the original, real-time 3D MMA fighting app. Don't be fooled by imitations, if you want authentic, heart-racing action, incredible next generation graphics and the absolute ultimate in gaming challenge.
This application pushes the envelope, offering you six different game modes: It's non-stop action, all the way, as you train, spar with a friend or live out your fantasy fight career. You'll experience high quality audio and real-time 3D graphics that have never been seen before.
Requries Android 2.2 and up& SD data 50MB

Thông tin Thông tin

Xếp hạng và bài đánh giá (7)

4.5

Tóm tắt đánh giá

91%trong tổng số 7 nhận xét sẽ giới thiệu trò chơi này.

4.5

Đọc tất cả bài đánh giá

Gửi nhận xét của bạn
Xêp hạng

ĐÁNH GIÁ

Đăng ký Đăng ký tài khoản PHONEKY để đăng bài đánh giá với tên của bạn, tải lên và lưu trữ các ứng dụng, trò chơi, nhạc chuông và hình nền ưa thích.

Đăng ký hoặc Đăng nhập sang PHONEKY

Khách thăm quan

  • Từ: India
  • Điện thoại / Trình duyệt: Karbonn K40

Android game

Khách thăm quan

  • Từ: India
  • Điện thoại / Trình duyệt: SAMSUNG-GT-C3312

rohit

  • Từ: India
  • Điện thoại / Trình duyệt: JSP20

Bạn cũng có thể thích :
Dịch vụ Android Trò chơi được cung cấp bởi PHONEKY và miễn phí 100%!

Các trò chơi có thể được tải về bởi Samsung, Huawei, Oppo, Vivo, LG, Xiaomi, Lenovo, ZTE và các điện thoại di động Android OS khác.

Sponsored Links:

Thông tin trang:

Tải trò chơi Iron Fist Boxing 4.1.0 vào thiết bị Andorid của bạn - một trong những Trò chơi Android tốt nhất miễn phí! Tại Thị trường Android PHONEKY Android, bạn có thể tải xuống các trò chơi di động cho bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào hoàn toàn miễn phí. Đồ họa đẹp và lối chơi gây nghiện sẽ giúp bạn giải trí trong một thời gian rất dài. Tại PHONEKY, bạn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi và ứng dụng khác thuộc các thể loại khác nhau, từ cuộc phiêu lưu và hành động đến logic và chạy các trò chơi apk Android. Tải xuống các trò chơi và ứng dụng Android miễn phí cho điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn. Để xem 10 trò chơi hay nhất trên Android, chỉ cần sắp xếp các trò chơi theo mức độ phổ biến.

Được