Trò chơi trên Android

TRÒ CHƠI TRÊN ANDROID Thể loại... CÂU ĐỐ

Trò Chơi Trí Nhớ - Đồ Vật

4
2
ID trò chơi:
9139
Thể loại...:
Câu đố
Bảo mậ:
% 100 an toàn
Tải xuống:
117
Kích thước:
13.90 MB
Đánh giá:
0
Gói:
com.MemoryMatchGameItems
Gói:
com.MemoryMatchGameItems
Puzzles and MatchUp GamesMô tả

Trò Chơi Trí Nhớ - Đồ Vật Android Game

Trò Chơi Trí Nhớ - Đồ Vật

Tốt nhất phù hợp với bộ nhớ trò chơi cho trẻ em! Hãy cho con bạn thực hiện bộ nhớ của mình và vui chơi trong khi chơi với bạn bè của họ! Chỉ cần tải về trò chơi trí nhớ, đó là một trò tiêu khiển hoàn hảo cho cả gia đình!

Flip thẻ và phù hợp với các hình ảnh tương tự!
Dễ dàng để mức độ khó khăn cứng: lựa chọn từ 3x2, 4x3, 6x4, 7x4 và 8x4 bảng!
Một người chơi và chế độ chơi nhiều!
Hình ảnh của tất cả các loại mặt hàng sẽ giữ các trẻ em giải trí và quan tâm đến!
Perfect não trò chơi cho cả trẻ em và người lớn!

Hướng dẫn để chơi các trò chơi:
Đây là nơi bạn cần phải sử dụng bộ nhớ của bạn: bạn phải tìm và kết hợp các thẻ chơi giống hệt nhau. Nhấp chuột vào thẻ đầu tiên và sau đó, nhấp chuột vào những người khác để tìm thẻ chơi giống hệt một trong những người đầu tiên, và như vậy. Ghi nhớ một cách nhanh chóng tất cả các thẻ biến! Bằng cách này, bạn sẽ có thể tìm thấy chúng dễ dàng hơn và nhanh hơn!

Thẻ game từ lâu đã là một trong những yêu thích cho tất cả các thế hệ. Nó rất dễ dàng để chơi, trên thực tế nó là như vậy đơn giản rằng trẻ em thực sự trẻ có thể chơi một cách dễ dàng. Nó đòi hỏi phải quan sát, tập trung và trí nhớ tốt để giành chiến thắng. Mặc dù trò chơi được thiết kế cho một cầu thủ duy nhất, hai người chơi cũng có thể chơi với nhau.

Trò Chơi Trí Nhớ - Đồ Vật sau các quy tắc tương tự như các trò chơi kết hợp bộ nhớ khác. Mục tiêu của bạn là để nhanh chóng ghi nhớ vị trí của mỗi hình ảnh, sau đó lật lại thẻ cho phù hợp với các cặp.

Trò chơi logic đã được sử dụng trong nhiều năm để đào tạo trí nhớ ngắn hạn. Ban đầu họ được chơi bằng cách sử dụng hai sàn của thẻ, và những ngày này bạn có thể tìm thấy bộ nhớ trò chơi trận đấu. Nó còn được gọi là Pelmanism, Tập trung, hoặc cặp. Trong các trò chơi thẻ trận đấu, tất cả các thẻ được đặt úp mặt xuống trên một cái bàn hay bề mặt phẳng khác. Nó có thể được chơi solo, hoặc với hai hoặc nhiều người chơi.

Mỗi người chơi có một lần lượt lật hai thẻ. Nếu kết hợp thẻ, họ đang giữ khuôn mặt lên, nếu không họ đang quay mặt xuống một lần nữa. Mục đích là để chuyển qua cặp nhiều hơn so với các đối thủ của bạn, mà bạn có thể làm tốt hơn ghi nhớ các thẻ khác nhau (do đó bạn có thể làm cho đôi khi đó là lượt của bạn).

Trò Chơi Trí Nhớ - Đồ Vật là một trò chơi thẻ miễn phí đào tạo nhớ của bạn và đảm bảo cho bạn giờ vui vẻ. Mục tiêu của bạn là để xóa bảng với ít cố gắng như bạn có thể, bằng cách kết hợp các cặp thẻ giống hệt nhau. Hãy cố gắng nhớ tất cả các thẻ như bạn lật!

Trò chơi toán học và câu đố này cũng rất tốt để đào tạo nhớ và tập trung! Giải quyết các ô chữ và chơi trò tâm lý khác có thể cải thiện suy nghĩ của bạn và tất cả các trêu ghẹo não sẽ giúp tập thể dục não của bạn, và là tuyệt vời cho cả nam và nữ!

Thông tin Thông tinQuảng cáo Quảng cáo

Xếp hạng và bài đánh giá (0)

Tóm tắt đánh giá

Hiện tại không có đánh giá cho trò chơi này

Đầu tiên, hãy nhận xét trò chơi này

Gửi nhận xét của bạn
Xêp hạng

ĐÁNH GIÁ

Đăng ký Đăng ký tài khoản PHONEKY để đăng bài đánh giá với tên của bạn, tải lên và lưu trữ các ứng dụng, trò chơi, nhạc chuông và hình nền ưa thích.

Đăng ký hoặc Đăng nhập sang PHONEKY

Hiện tại không có đánh giá cho trò chơi này.


Ngoài ra trên Android Trò chơi


Bạn cũng có thể thích :
Dịch vụ Android Trò chơi được cung cấp bởi PHONEKY và miễn phí 100%!

Các trò chơi có thể được tải về bởi Samsung, Huawei, Oppo, Vivo, LG, Xiaomi, Lenovo, ZTE và các điện thoại di động Android OS khác.

Sponsored Links:

Thông tin trang:

Tải trò chơi Trò Chơi Trí Nhớ - Đồ Vật vào thiết bị Andorid của bạn - một trong những Trò chơi Android tốt nhất miễn phí! Tại Thị trường Android PHONEKY Android, bạn có thể tải xuống các trò chơi di động cho bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào hoàn toàn miễn phí. Đồ họa đẹp và lối chơi gây nghiện sẽ giúp bạn giải trí trong một thời gian rất dài. Tại PHONEKY, bạn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi và ứng dụng khác thuộc các thể loại khác nhau, từ cuộc phiêu lưu và hành động đến logic và chạy các trò chơi apk Android. Tải xuống các trò chơi và ứng dụng Android miễn phí cho điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn. Để xem 10 trò chơi hay nhất trên Android, chỉ cần sắp xếp các trò chơi theo mức độ phổ biến.

Được