Ứng dụng Android

ỨNG DỤNG ANDROID Thể loại... Đồ ăn thức uống


NEW
Cộng Đồng Nấu Ăn Cookpad ??

Cộng Đồng Nấu Ăn Cookpad ??

46
45
ID ứng dụng:
67289
Version:
1.42.0.0-android
Thể loại...:
Thực phẩm và đồ uống
Bảo mậ:
100% An toàn
Tải xuống:
8993
Kích thước:
6.28 MB
Đánh giá:
0
Yêu thích:
10
Thêm thông tin
Đã đăng:
Gói:
com.mufumbo.android.recipe.search
Cookpad Limited
Yêu cầu Android:
4.2, 4.2.2 and up
Mô tả

Cộng Đồng Nấu Ăn Cookpad ?? Android APP

Giao lưu, tham khảo hơn 15.000 món ăn hàng ngày và món Tết dễ làm tại Cookpad

Tìm gợi ý thực đơn món ngon mỗi ngày? Xin mời bạn giao lưu, tham khảo hơn 15.000 cách chế biến các món ngon mỗi ngày tại Cookpad - cộng đồng nấu ăn lớn nhất thế giới! Nấu ăn làm bánh sẽ trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn với Cookpad ;) Sẻ chia công thức. Lan toả yêu thương!

CÁC TÍNH NĂNG

*Tạo mini-blog nấu ăn làm bánh* Dễ dàng ghi lại cách nấu ăn của nhà bạn như một sổ tay món ngon online an toàn và đẹp mắt. Chọn lưu giữ các cách làm trong thư mục Bí Kíp hoặc chia sẻ rộng rãi với cộng đồng.

*Tìm công thức nấu ăn?* Tham khảo hơn 15.000 cách làm các món ngon gia đình - cách làm bánh sinh nhật, cách làm món ngon ngày Tết: mứt Tết, mứt dừa, bánh chưng, bánh tét, bò khô, nem chua, thịt kho tàu, thịt đông, xôi, khô gà, mứt vỏ cam, mâm cỗ Tết, ăn vặt ngày Tết v.v. Tất cả đều được đóng góp bởi cộng đồng Cookpad đam mê ẩm thực.

*Giao lưu* Bạn yêu thích một công thức nấu ăn và đã làm thành công? Ố dzè! Gửi ảnh thực hành giao lưu với tác giả liền!!

*Chat* Ố là la... Cookpad là ứng dụng nấu ăn duy nhất có tính năng chat. Vào bếp không còn cô đơn, buồn tẻ nữa! Gửi thư mời gia đình, bạn bè tham gia chat ở Cookpad - Vậy là cả nhà có thể kết nối yêu thương qua các món ngon rồi!

*Nhật ký nấu ăn làm bánh* Cookpad sẽ xin phép bạn quyền truy cập album ảnh. Để làm gì? Một nhật ký nấu ăn của riêng bạn sẽ được tự động tạo ra trong Menu. Chat, chia sẻ, đính kèm công thức vào nhật ký thoải mái!

Cookpad Sẻ chia công thức. Lan toả yêu thương! Cộng đồng Cookpad tự hào đã, đang và sẽ là người bạn giúp cho các gia đình làm nhiều món ngon, nhanh và vui hơn. Tham gia cộng đồng nấu ăn lớn nhất thế giới tại Cookpad nhé!

Ứng dụng Cookpad đã có phiên bản tiếng Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Ả Rập, Pháp, v.v. Chọn cộng đồng theo ngôn ngữ của bạn khi vào bếp nhé! Chuyển cộng đồng dễ dàng bằng cách đăng xuất và chọn lại ngôn ngữ.

Thắc mắc? Góp ý? Liên lạc với chúng tôi tại info-vn@cookpad.com

Thông tin Thông tin

Xếp hạng và bài đánh giá (0)

Tóm tắt đánh giá

Hiện không có bài đánh giá cho ứng dụng này

Hãy là người đầu tiên nhận xét ứng dụng này

Gửi nhận xét của bạn
Xêp hạng

ĐÁNH GIÁ

Đăng ký Đăng ký tài khoản PHONEKY để đăng bài đánh giá với tên của bạn, tải lên và lưu trữ các ứng dụng, trò chơi, nhạc chuông và hình nền ưa thích.

Đăng ký hoặc Đăng nhập sang PHONEKY

Hiện không có bài đánh giá cho ứng dụng này.


Cũng trên ứng dụng Android


Khách thăm quan

  • Từ: Ukraine
  • Điện thoại / Trình duyệt: Mozilla

Khách thăm quan

  • Từ: Ukraine
  • Điện thoại / Trình duyệt: Mozilla

Khách thăm quan

  • Từ: Ukraine
  • Điện thoại / Trình duyệt: Mozilla

Khách thăm quan

  • Từ: Ukraine
  • Điện thoại / Trình duyệt: Mozilla

Khách thăm quan

  • Từ: Ukraine
  • Điện thoại / Trình duyệt: Mozilla

Bạn cũng có thể thích :
Dịch vụ ứng dụng Android được cung cấp bởi PHONEKY và miễn phí 100%!

Các ứng dụng có thể được tải về bởi Samsung, Huawei, Oppo, Vivo, LG, Xiaomi, Lenovo, ZTE và các điện thoại di động Android OS khác.

Sponsored Links:

Thông tin trang:

Tải về Cộng Đồng Nấu Ăn Cookpad ?? ứng dụng cho điện thoại di động Andorid của bạn - một trong những Ứng dụng Android tốt nhất miễn phí! Bạn chắc chắn sẽ thích thú với các tính năng hấp dẫn của nó. Tại PHONEKY Android Apps Store, bạn có thể tải xuống miễn phí ứng dụng dành cho điện thoại di động phiên bản miễn phí cho bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào miễn phí. Các tính năng tuyệt vời và hữu ích của ứng dụng này sẽ giữ cho bạn say mê trong một thời gian rất dài. Tại PHONEKY, bạn sẽ tìm thấy nhiều ứng dụng và trò chơi khác thuộc các thể loại khác nhau, từ Education and Entertainment đến các ứng dụng Android an ninh và Điều hướng. Tải xuống ứng dụng Android miễn phí cho điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn trên Android OS. Để xem Top 10 ứng dụng tốt nhất dành cho Android, chỉ cần sắp xếp ứng dụng theo mức độ phổ biến.

Được